Thông tin hữu ích

NHỮNG LỜI KHUYÊN CHỌN BÓNG CHO NGƯỜI MỚI TẬP CHƠI GOLF

Ngoài việc lựa chọn gậy, thì bóng golf cũng là điều cần thiết phải cân nhắc kĩ đối với những người mới bắt đầu tập chơi. Bạn nên tham khảo một số loại bóng dưới đây:

KHÁM PHÁ SỨC HẤP DẪN TẠI THIÊN ĐƯỜNG CHƠI GOLF MALAYSIA

Malaysia được thiên nhiên ưu đãi có cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, đa dạng từ địa hình núi cao đến địa hình dọc ven theo bờ biển. Do vậy, Malaysia là điểm đến chơi golf lý tưởng, thu hút nhiều golf thủ không chỉ trong khu vực mà còn trên toàn thế giới.

BÍ QUYẾT CẢI THIỆN KỸ NĂNG PUTTING

Putt hay còn gọi là gạt bóng, là một trong những kĩ năng khó trong môn thể thao quý tộc. Để có được một cú putt hoàn hảo, người chơi cần phải luyện tập thường xuyên và cần một chút bí quyết để thực hiện thành công.

TOP 5 SÂN GOLF NƯỚC NGOÀI ĐỘC ĐÁO NHẤT THẾ GIỚI

Có rất nhiều sân golf nước ngoài được thiết kế độc đáo trên thế giới. Và một chuyến du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với trải nghiệm chơi golf trên những sân golf độc đáo nhất thế giới sẽ trở thành kỷ niệm thú vị với mỗi du khách.

TOP ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN THÚ VỊ TRONG TOUR GOLF THÁI LAN

Đến với thiên đường golf Thái Lan, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua hệ thống các sân golf đăng cấp. Nơi đây diễn ra nhiều giải đấu quốc tế với sự góp mặt của rất nhiều golf thủ nổi tiếng thế giới. Nếu có dịp chơi golf nước ngoài đừng bỏ qua Thái Lan nhé.
X