Thông tin hữu ích

NÊN CHƠI GOLF TẠI NGA VÀO THỜI ĐIỂM NÀO?

Những năm gần đây, bộ môn golf đang rất phát triển tại Nga. Nơi đây có rất nhiều sân golf đẹp, đạt chuẩn chất lượng quốc tế, mang đến trải nghiệm golf thú vị, khó quên cho người chơi. Vậy chơi golf tại Nga thời điểm nào là thích hợp? Hãy cùng tourgolf.vn tìm hiểu nhé!

KRUGER NATIONAL PARK - ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG TRONG TOUR GOLF NAM PHI

Vườn quốc gia Kruger được biết đến là địa điểm gói gọn tinh hoa của lục địa châu Phi đầy nắng gió. Nơi đây có thảm thực vật và động vật hoang dã đa dạng, thu hút mạnh mẽ tính tò mò và bản năng chinh phục của bất kỳ nhà thám hiểm nào.

NHỮNG SÂN GOLF ĐẲNG CẤP TẠI NGA MÀ GOLFER KHÔNG THỂ BỎ QUA

Nhắc đến nước Nga, nhiều người sẽ nhớ ngay tới Điện Kremlin, nhà thờ St. Basil hay phong cảnh mùa đông tuyết phủ đặc trưng tuyệt đẹp… Tuy nhiên, vẻ đẹp của đất nước này còn đa dạng hơn thế rất nhiều, đặc biệt là những sân golf mang những vẻ đẹp khác nhau. Hãy cùng tourgolf.vn khám phá các sân golf đẹp ở đất nước Nga nhé!

TOP 5 SÂN GOLF ẤN TƯỢNG NHẤT TẠI MỸ 

Trải nghiệm chơi golf tại một trong những sân golf đẹp nhất xứ sở cờ hoa chắc chắn là mong muốn của hầu hết các golf thủ. Hãy cùng tourgolf.vn chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của top 5 sân golf ấn tượng nhất nước Mỹ trong bài viết dưới đây.

NHỮNG SÂN GOLF TUYỆT ĐẸP TẠI NEW ZEALAND MÀ GOLFER KHÔNG THỂ BỎ LỠ

New Zealand - một quốc đảo nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của những dãy núi kỳ vĩ trải dài, những bãi biển nên thơ, bầu trời trong xanh cao vời vợi,... khiến ai đến đây một lần đều không muốn rời đi. Tận dụng được ưu thế mà mẹ thiên nhiên ban tặng, các sân golf tại đây sẽ mang đến trải nghiệm khó quên cho gôn thủ. Nếu có ý định chọn New Zealand làm địa điểm chơi golf nước ngoài tiếp theo thì dưới đây là một số sân golf ấn tượng mà tourgolf.vn gợi ý cho bạn!
X