Tin tức

Khám phá Gullane Golf Club: Trải nghiệm golf links độc đáo và đầy thử thách

Scotland, đất nước nổi tiếng với những lâu đài cổ kính, những đồng cỏ xanh mướt và những câu chuyện huyền thoại, cũng là thiên đường cho những người đam mê golf. Nơi đây sở hữu hơn 700 sân golf, từ những sân links ven biển đầy thử thách đến những sân parkland uốn lượn qua những thung lũng thơ mộng. Gullane, nằm ở "Bờ biển Golf" của East Lothian, là một trong những điểm đến golf nổi tiếng nhất Scotland.

Khám Phá Sân Golf North Berwick | Viên Ngọc Quý Của Scotland

Có rất nhiều sân golf tuyệt vởi ở East Lothian nên thật khó để chọn một sân yêu thích.Muirfield có bề dày lịch sử trong khi Gullane sở hữu tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp, bên cạnh đó còn vô số sân golf xếp hạng thấp hơn nhưng mang lại trải nghiệm thú vị. Nhưng nếu có một sân golf nổi bật hơn cả mà tôi muốn khuyến khích mọi người chơi nếu có cơ hội, thì đó chính là North Berwick.

Trời nắng nóng ảnh hưởng đến bóng golf như thế nào?

Thời tiết có ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất và khoảng cách của quả bóng golf. Các golf thủ chuyên nghiệp thường phải điều chỉnh kỹ thuật của mình để thích nghi với các điều kiện thời tiết khác nhau để đạt được hiệu suất tối ưu trên sân golf.

Giải thích luật chơi gôn cho người chơi mới (Phần 1)

Nếu bạn là người mới chơi gôn, việc làm quen và nắm bắt các quy tắc cơ bản của trò chơi sẽ rất hữu ích. Việc hiểu rõ luật chơi sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin và tận hưởng thời gian chơi golf hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các quy tắc cơ bản của môn golf, giúp bạn tránh các hình phạt thông thường và cung cấp chi tiết về cách chơi golf? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

PGA Tour Công Bố Cập Nhật Các Sự Kiện Signature, Trao Suất Miễn Trừ Trọn Đời Cho Tiger Woods

Tin đồn về một thông báo liên quan đến thỏa thuận giữa PGA Tour và Quỹ đầu tư công Saudi Arabia (PIF) - đơn vị điều hành LIV Golf - sẽ được đưa ra vào Thứ Ba đã không thành sự thật. Tuy nhiên, sau cuộc họp chung của Hội đồng Chính sách và Hội đồng Doanh nghiệp PGA Tour diễn ra tại Hartford trước thềm giải Travelers Championship tuần này, những thay đổi đối với tám sự kiện trọng điểm (signature events) bắt đầu từ năm 2025 đã được thông qua.
X