Tin tức

Đấu trường chuyên nghiệp đầu kịch tính mang tên PGA Championship

PGA Championship là một trong những đấu trường kịch tính nhất dành cho các golfer chuyên nghiệp trên thế giới. Giải major kỳ thứ 104 sẽ diễn ra tại Southern Hills Country Club vào ngày 19/5 hứa hẹn mang đến những màn tranh tài mãn nhãn giữa nhưng tay golf xuất sắc.

PGA Championship và những điều có thể bạn chưa biết!

Là một trong 4 giải major của làng golf chuyên nghiệp thế giới, có bao giờ bạn thắc mắc rằng PGA Championship có điểm hấp dẫn gì mà thu hút giới mộ đạo golf đến vậy không? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Nguyễn Anh Minh - Xuất sắc với điểm âm tại SEA Games 31 trong ngày đầu ra sân

Sáng 13/5, trong khuôn khổ SEA Games 31, môn golf đã chính thức khởi tranh tại Heron Lake Golf Course & Resort Vĩnh Phúc (Sân golf Đầm Vạc), thuộc thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, với các trận thi đấu ở vòng 1 cá nhân nam - nữ.

Nhìn lại những cột mốc lịch sử tại PGA Championship

PGA Championship đã trải qua 103 lần tổ chức. Là một giải đấu với hơn 100 năm tuổi thì chắc chắn sẽ ghi nhận được nhiều dấu ấn lịch sử. Hãy cùng AT Travel tìm hiểu về giải đấu Major này qua những cột mốc dưới đây.

Cập nhật lịch thi đấu Golf SEA Games 31 tại Việt Nam mới nhất

Sắp tới đây, trong chương trình Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 do Việt Nam đăng cai tổ chức, môn golf sẽ thi đấu tại Heron Lake Golf Course (sân golf Đầm Vạc) tỉnh Vĩnh Phúc từ ngày 13 đến ngày 18/5/2022. Lưu ngay lịch thi đấu để cùng cổ vũ cho các tuyển thủ của chúng ta nhé!
X